Sư Phụ cùng chư Tăng tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân mùa Phật đản

Hôm nay, ngày 06/5/2022, Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh cùng chư Tăng chùa Ba Vàng đã đi trao quà, động viên các gia đình thương bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bắc Sơn, Quang Trung, TP. Uông Bí.

Tham dự chương trình có ông Vũ Anh Xuân – Cán bộ MTTQ Thành Phố Uông Bí, bà Nguyễn Hà cán bộ phòng Lao động thương binh và xã hội thành phố, bà Đỗ Thị Thuý Hạnh bí thư kiêm chủ tjch phường Bắc Sơn, ông Phạm Văn Quang phó bí thư thường trực Đảng ủy chủ tịch HĐND Phường Quang Trung cùng đại diện các thôn khu của phường.

Với tấm lòng từ bi của những người con Phật, nhân dịp kỷ niệm ngày Phật đản, Sư Phụ đã trực tiếp đến thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để lan tỏa tình yêu thương và tấm lòng từ bi của Đức Phật đến với mọi người. Tại hai phường, Sư Phụ đã trao tặng tiền và quà cho 4 hộ gia đình, với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng để các gia đình có thêm kinh phí sửa nhà và điều trị bệnh.

Đón nhận phần quà tình nghĩa, các hộ gia đình vô cùng cảm động và bày tỏ lòng biết ơn đức Phật. Các gia đình cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Sư Phụ, chư Tăng chùa Ba Vàng cùng các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.